Mẫu bàn thờ treo tường đẹp – Bàn thờ treo tường giá rẻ 2021

  Là mẫu bàn thờ được thiết kế đơn giản với những  tiết tấu hoa văn vô cùng sắc nét chạy theo xu hướng phong cách hiện đại. Điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này là kiểu bàn thờ treo tường siết chặt vào vách tường nên khiến không gian ngôi bàn thờ được thu nhỏ lại, tiết diện ít làm không gian nhà thêm phần gọn gàng thích hợp với tất cả mọi gia đình. Điều đặc biệt đó chính là 2 bàn thờ treo tách biệt lẫn nhau, rất tiện lợi và phù hợp nơi thờ cúng.
Kết hợp sử dụng tấm chống ám khói giúp bảo vệ cho trần nhà không bị khói hương ám vào, giúp không gian phòng thờ trở nên đẹp và sang trọng hơn. Thường sử dụng cùng màu với bàn thờ treo tường để tạo sự hài hòa, nét tinh tế thẩm mỹ hơn.
Hãy cùng Bàn Thờ Đẹp Đà Nẵng tham khảo một số mẫu bàn thờ treo tường đẹp – bàn thờ treo tường giá rẻ hiện đại nhé!
Ban Tho Treo Tuong33 1
Bàn thờ treo tường chung cư hiện đại
Bàn thờ treo tường là kiểu bàn thờ đang được sử dụng nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là mẫu bàn thờ treo đẹp dành cho các căn hộ chung cư, nhà tập thể, nhà liền kề. Do thiết kế nội thất các căn chung cư chủ yếu dành cho các gia đình trẻ tuổi nên nội thất thường theo xu hướng hiện đại, gam màu hài hoà, thanh thoát, thiết kế đơn giản đẹp mặt.
Z2509963102373 6ac8cf276204374fde85a52c702ce972
Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn

Qua bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, nắm bắt được kết cấu không gian và nội thất của các căn hộ ngày nay. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế ra nhiều mẫu trang thờ treo tường, mẫu bàn thờ treo tường theo phong cách hiện đại, đường nét tinh tế, màu sắc đa dạng, dễ dàng kết hợp với nội thất của mọi căn hộ.

Khi lựa chọn bàn thờ treo tường, Khách hàng cần chú ý tới những yếu tố quan trọng sau:

Kích thước bàn thờ treo tường:

Kích thước của bàn thờ treo tường rất quan trọng, mọi kích thước phải chuẩn thước lỗ ban phòng thuỷ, kích thước cân đối về chiều ngang và chiều sâu. Qua hơn 10 năm thiết kế và sản xuất bàn thờ, Tâm Phát đã tinh lọc và tạo nên những mẫu bàn thờ đẹp, có kích thước chuẩn phong thuỷ cũng như mức độ phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà tập thể, nhà liền kề, nhà phố như sau:

Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn phong thuỷ
Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn phong thuỷ
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 41cm mang nghĩa TÀI VƯỢNG rộng 61 cm mang nghĩa TÀI LỘC – Phù hợp cho bàn thờ phật hoặc kệ thờ treo tường cho nhà có diện tích rất bé.
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 48 cm mang nghĩa HỶ SỰ rộng 69 cm mang nghĩa TÀI VƯỢNG – Phù hợp với bàn thờ phật treo tường hoặc nhà chung cư, nhà tập thể có diện tích phòng khách nhỏ, chỉ đặt 1 bát hương.
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 48 cm mang nghĩa HỶ SỰ rộng 81 cm mang nghĩa TÀI VƯỢNG – Phù hợp với nhà chung cư, tập thể, nhà riêng có diện tích vừa, đặt 1 bát hương.
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 48 cm mang nghĩa HỶ SỰ rộng 89 cm mang nghĩa THÊM PHÚC – Phù hợp với nhà chung cư, tập thể, nhà riêng có diện tích vừa, đặt 1 bát hương lớn hoặc 3 bát hương vừa.
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 61cm mang nghĩa TÀI LỘC rộng 107cm mang nghĩa QUÝ TỬ – Thường dành cho nhà có diện tích lớn, nhà có phòng thờ riêng, đặt 3 bát hương.
  Ban Tho Treo tuong dep
  Bàn Thờ Treo phong cách hiện đại

  Mọi bàn thờ treo chúng tôi sản xuất đều chuẩn lỗ ban phòng thuỷ, khách hàng xem xét diện tích và không gian lắp đặt bàn thờ treo để chọn kích thước phù hợp với gia đình mình hoặc có thể đặt làm theo kích thước riêng của gia đình lựa chọn trong cung lỗ ban phong thuỷ đẹp.Ban Tho Dung Mau Hien Dai Btd 1501 2655

  Intro giới thiệu về Bàn Thờ Đẹp Đà Nẵng/ Nét Đẹp Tâm Linh https://www.youtube.com/channel/UCpJQ2DN6L8LHXIrWub8g65Q

  Z2489519391862 290a72c88dc82f192028bef829635768

  BÀN THỜ ĐẸP ĐÀ NẴNG – TÂM TÍN TẠO NIỀM TIN!