Tư vấn thiết kế và lắp đặt Gian thờ Phật cho khách hàng

Tháng 5/2021 là tháng làm việc hơn 100% công suất của đội ngũ Bàn Thờ Đà Nẵng. Thành quả lớn nhất chính là Bàn thờ Phật được thi công lắp đặt kết hợp thiết kế trang trí Gian thờ chuẩn – đẹp cho khách hàng – chị Mận tại Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng.

Tư vấn thiết kế và lắp đặt Gian thờ Phật cho khách hàng

Việc thờ cúng Phật cũng giống như thờ cúng Ông Bà tổ tiên, đều thể hiện được nét đẹp cung kính, tri ân và biết ơn đến Đức Phật, đã đem đến những giáo Pháp vô cùng ý nghĩa và cuộc sống hạnh phúc cho mọi người. Đối với những người con Phật tử, việc thờ Phật là rất quan trọng và mỗi gia đình đều chọn các mẫu bàn thờ Phật sao cho trang nghiêm và linh thiêng nhất . Tùy thuộc vào không gian diện tích gia đình mà gia chủ lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp nhất . Mẫu bàn thờ Phật đứng là mẫu bàn thờ đều có nét riêng biệt và khi đặt vào không gian thờ phù hợp sẽ toát lên được vẻ trang nghiêm và thành kính.

Ban Tho Phat 153 4 2

Và dưới đây, Bàn thờ Đà Nẵng giới thiệu đến quý khách mẫu bàn thờ Phật đứng kết hợp Gian thờ Phật long trọng đã được chúng tôi hoàn thiện cho rất nhiều khách hàng, không những nhận được phản hồi tốt mà lượt đánh giá về chất lượng cũng như mẫu mã rất cao.

Xem Video chi tiết quá trình lắp đặt và thi công:

Đến với Bàn thờ Đẹp Đà Nẵng, mọi sản phẩm đều được hoàn thiện tỉ mỉ từng bước từ tâm hồn và tài năng của những người thợ. Bàn thờ được thiết kế đa dạng về kiểu dáng mặt bàn, chân bàn. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp với kiến trúc không gian của mình nhất.Ban Tho Dung Go Go Chien Sen Mau Btd1402 2628

BÀN THỜ  ĐÀ NẴNG – TÂM TÍN TẠO TIN TƯỞNG!